SOVICO HOLDING

.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ SOVICO HOLDING

Sovico Holidings, tiền thân là Công ty Cổ phần Sóng Việt được thành lập vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước bởi những doanh nhân Việt Nam trẻ tuổi, giàu khát vọng, tư duy nhạy bén với thời cuộc. Trước khi chính thức thành lập, Sovico khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, hàng thực phẩm, điện tử và may mặc.


Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm Nhìn

Sovico Holdings hướng đến xây dựng tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới quan hệ quốc tế và tư duy toàn cầu.

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ tài chính, ngân hang, hang không, bất động sản và công nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đóng góp thiết thực cho sự phát triển hội nhập kinh tế toàn cầu.
  • Đối với cổ đông và nhà đầu tư: Gia tăng giá trị đầu tư và tạo lợi nhuận bền vững cho các cổ đông, các nhà đầu tư thông qua các hoạt động kinh doanh và đầu tư.
  • Đối với nhân viên: Đặt con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và dựa trên nền tảng trí thức nhằm tăng cường và phát huy tính sáng tạo, năng động của nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hoà lợi ích cộng đồng xã hội và lợi ích doanh nghiệp dựa trên triết lý nhân văn, đóng góp tích cực và thực hiện các hoạt động xã hội thiết thực và hiệu quả.

Hoạt động đối ngoại

Là một Tập đoàn đầu tư đa ngành, bằng những quan hệ tin cậy, uy tín với Chính phủ và các Bộ ngành, các địa phương tại Việt Nam, những hoạt động mang tính chuyên nghiệp và quốc tế hoá cũng như những hiểu biết sâu sắc về thị trường, con người và văn hoá Việt Nam, Sovico Holdings sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác và thực thi nghiêm túc những cam kết với các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước trên cơ sở bình đẳng, cùng có lợi và vì mục tiêu phát triển bền vững.

Sovico Holdings cũng được lựa chọn và tham gia đầu tiên vào các diễn đàn quốc tế như Diễn đàn Kinh tế thế giới DAVOS, APEC Hội đồng tư vấn kinh doanh (ABAC), ASEAN… Thông qua các diễn đàn này, lãnh đạo Sovico Holdings sớm kết nối và có tầm nhìn quốc tế, tư duy hội nhập và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển toàn diện.

Hoạt động xã hội, cộng đồng

Với triết lý phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, Sovico Holdings rất tích cực tham gia vào các hoạt động như “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”, “Tấm lòng vàng”; quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, chăm sóc những hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà tình nghĩa, xây trường học, bệnh viện, xây cầu và các công trình phúc lợi tặng các địa phương khó khăn, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tặng quà cho trẻ em đường phố, trẻ em khó khăn trong các dịp lễ tết. Ngân sách dành cho các hoạt động từ thiện của Sovico Holdings lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện được khích lệ, lan toả từ Ban lãnh đạo tới mỗi cán bộ, nhân viên, trở thành một phần đời sống, hình thành nét văn hoá nhân văn đáng tự hào của mỗi thành viên Sovico Holdings.