Công ty Jesco Hòa Bình Engineering (JHE)

GIỚI THIỆU CÔNG TY JESCO HÒA BÌNH ENGINEERING Công ty Jesco Hòa Bình Engineering (JHE) tiền thân là công ty Cổ Phần Cơ Điện Hoà Bình được thành lập vào năm 2008, công ty chuyên thi công lắp đặt trang thiết bị công trình xây dựng, hệ thống điện – điện nhẹ, hệ thống điều …

Công ty Jesco Hòa Bình Engineering (JHE)

GIỚI THIỆU CÔNG TY JESCO HÒA BÌNH ENGINEERING

Công ty Jesco Hòa Bình Engineering (JHE) tiền thân là công ty Cổ Phần Cơ Điện Hoà Bình được thành lập vào năm 2008, công ty chuyên thi công lắp đặt trang thiết bị công trình xây dựng, hệ thống điện – điện nhẹ, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước,v.v. Jesco Hoà Bình luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy kỹ-mỹ thuật công nghệ làm trung tâm cho các hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với chiến lược xây dựng những nền tảng cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty.

Đặc biệt, trong năm 2013 đã đánh dấu sự phát triển với việc liên kết cùng Jesco Asia – công ty thành viên thuộc Tập đoàn Jesco Holding của Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công điện. Công ty CP Jesco Asia sẽ phụ trách chính các mảng về tư vấn, kinh doanh và thiết kế còn công ty Jesco Hoà Bình sẽ phụ trách mảng thi công tổng hợp. Điều này sẽ tận dụng và phát huy được khả năng, kinh nghiệm và sức mạnh của hai phía JESCO và HÒA BÌNH. Sự hợp tác chặt chẽ và phân công công việc rõ ràng này sẽ tạo ra sự “ thuận lợi” và “nhanh chóng” hơn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Jesco Hòa Bình nhằm mục đích trở thành một công ty M&E hàng đầu tại Việt Nam, và trở thành một trong những công ty M&E hàng đầu ở châu Á trong tương lai với nhiệm vụ:

  1. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với cách thuận tiện nhất và nhanh nhất trong ngành xây dựng và bất động sản.
  2. Thiết lập môi trường làm việc hiệu quả nhất để phát triển toàn diện tài năg của mỗi nhân viên.
  3. Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu và ước mơ của tất cả các nhân viên, trong khi đem lại lợi nhuận phù hợp cho Tổng công ty và lợi ích thỏa đáng cho các cổ đông và đóng góp càng nhiều càng tốt cho đất nước và xã hội cùng một lúc.

Để thực nhiệm vụ này, HĐQT đã đưa ra “ba mũi tên” cho hướng phát triển của JHE:

Mũi tên đầu tiên: “CẢI THIỆN LỢI NHUẬN” – Cùng loại bỏ hoàn toàn 3M – “Muri (Unresonable)”, “Muda (Waste)”, và “Mura (Uneven)” trong văn phòng và công trường.

Mũi tên thứ hai: “CẢI TIẾN QUY TRÌNH” – Nổ lực để “KAIZEN” các điểm cần thiết quá trình “Plan – Do – Act – Check” trong tất cả các phòng ban, các công trình để cải thiện hiệu suất hoạt động.

Mũi tên thứ ba: “THÂN THIỆN & HỢP TÁC” – Công ty Cổ phần JESCO HOABINH là sự hợp tác giữa JESCO HD từ Nhật Bản và HÒA BÌNH Corp từ Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ mang lại kết quả nổi bật gấp ba lần trong cả kỹ thuật và quản lý.